Tuổi 40 cần lưu ý điều gì khi uống collagen?

200

Tuổi 40 thuộc nhóm gặp nhiều vấn đề như lão hóa da, cao huyết áp, đau nhức xương khớp và một số bệnh về tim mạch,… Đây là nguyên nhân chính của những triệu chứng này là sự thiếu hụt collagen của cơ thể. Đặc biệt, lứa tuổi 40 cần bổ sung loại collagen thích hợp với độ tuổi của mình mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Thông tin tham khảo: Sử dụng collagen đúng cách

1.      Tuổi 40 cần lưu ý điều gì khi uống collagen?

Về liều lượng uống

Theo các chuyên gia sức khỏe, cơ thể hấp thu khoảng từ 1000mg – 1500mg collagen mỗi ngày. Riêng tuổi 40, nên uống 3000mg – 4000mg collagen mỗi ngày để có sự thay đổi rõ rệt. Collagen là loại protein bạn có thể bổ sung hàng ngày mà không cần lo lắng cơ thể “quá tải” nhưng cần phải đúng liều lượng để tránh những tác dụng phụ không đáng có.

Thông tin tham khảo: Thông tin liên quan collagen – Sắc Ngọc Khang

Thời điểm để uống collagen đảm bảo hiệu quả tốt cho phụ nữ tuổi 40

Ngoài thắc mắc tuổi 40 nên uống collagen dạng nào thời điểm uống đóng vai trò quan trọng. Bạn có thể uống collagen vào bất cứ thời điểm nào trong ngày nhưng để hấp thu được tối đa tinh chất vào cơ thể, nhưng nên uống khi đói hoặc thời gian trước khi uống. Trong thời gian ngủ từ 10h tối đến 2h sáng, cơ thể chúng ta sẽ hoạt động hấp thu các tinh chất mạnh nhất nên khoảng thời gian 30 phút trước khi đi ngủ chính là thời điểm “vàng” để bổ sung collagen.

Kết hợp chăm sóc da bên ngoài song song với việc uống collagen

Thay vì quá bận tâm tới thắc mắc tuổi 40 nên uống collagen dạng nào thì chị em đừng bỏ qua việc chăm sóc da từ bên ngoài. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống lão hóa da như mặt nạ collagen, serum, kem dưỡng,… bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với loại da của mình. Bên cạnh đó, vitamin E, vitamin C cũng rất tốt cho da lão hóa nên kết hợp chung với collagen sẽ mang lại hiệu quả vượt trội.

Thông tin tham khảo: Nghiên cứu chỉ ra rằng nên uống collagen từ sau 25 tuổi

Với những giải đáp xoay quanh thắc mắc tuổi 40 nên uống collagen dạng nào chúng tôi hy vọng chị em có thêm thông tin bổ ích trong việc chăm sóc dung nhan. Nếu chị em đang cần mua collagen hàng thương hiệu uy tín, giá vừa tầm tay và hiệu quả thấy rõ. Hãy nhấn gọi hotline của chúng tôi ngay nhé!

Nguồn: https://www.hotessaywriter.com/

Bình luận