Những lầm tưởng phổ biến trong việc bổ sung collagen

54

Mặc dù các dấu hiệu lão hóa rõ rệt nhất trong độ tuổi trung niên nhưng ở thời điểm này mới bắt đầu quá trình chống lão hóa là quá muộn. Thời điểm bắt đầu chống lão hóa thích hợp nhất là tuổi 25.

Thông tin tham khảo: Sử dụng collagen đúng cách

1.     Những lầm tưởng phổ biến trong việc bổ sung collagen

Bổ sung collagen khi đã bị lão hóa

Ở độ tuổi này, bạn nên có những chu trình chăm sóc da lão hóa, sử dụng các sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu và ăn các thực phẩm cung cấp collagen như cam, cải xoăn, cá biển, trứng,… Đừng đợi đến thời điểm bị lão hóa nghiêm trọng ở tuổi 40, 50 mới bắt đầu chống lão hóa, lúc này quá trình sẽ rất khó khăn và vất vả.

Thông tin tham khảo: Thông tin liên quan collagen – Sắc Ngọc Khang

Dùng collagen càng nhiều, quá trình lão hóa càng chậm lại

Quả thực collagen nổi tiếng là “thần dược” của nhan sắc trẻ trung, tươi trẻ nhưng cái gì dùng quá liều đều không tốt. Cơ thể con người chỉ hấp thụ một lượng nhất định, lượng dư thừa sẽ bị đào thải qua hệ tiêu hóa.

Bên cạnh đó, nếu phụ nữ trung niên dùng quá nhiều collagen sẽ gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể. Bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia uy tín để sử dụng liều lượng collagen phù hợp với cơ thể của mình, giúp đạt được hiệu quả chống lão hóa tốt nhất.

Uống collagen khi đã ăn no

Khung giờ vàng để uống collagen là trước bữa ăn 30 phút, tránh axit trong dạ dày hòa tan, tiêu hao lượng collagen bạn dùng. Bạn cũng có thể uống vào lúc trước khi đi ngủ, tốt nhất là 10 – 11 giờ đêm hoặc uống vào sáng sớm khi bụng đói. Đây là những thời điểm cơ thể hấp thụ collagen tối ưu, mang lại kết quả tốt nhất cho cơ thể.

2.     Phương pháp bổ sung collagen đơn giản qua thói quen hàng ngày

Collagen đóng vai trò quan trọng trong việc chống lão hóa của phụ nữ tuổi trung niên. Chúng ta có thể kích thích hình thành collagen một cách đơn giản qua những thói quen sinh hoạt hàng ngày gồm một thực đơn giàu vitamin C, các loại rau xanh, cá biển, thịt gà,… tập thể dục đều đặn, chống nắng kĩ càng, dùng mỹ phẩm chống lão hóa kết hợp massage thư giãn tinh thần.

Thông tin tham khảo: Nghiên cứu chỉ ra rằng nên uống collagen từ sau 25 tuổi

Collagen là thành phần không thể thiếu trong cơ thể của phụ nữ trung niên. Nếu chị em đang tìm mua collagen cho phụ nữ trung niên, đừng quên liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng, giá hợp lý!

Nguồn: https://www.hotessaywriter.com/

Bình luận