Cách uống collagen sai bét phần lớn phụ nữ ngoài 30 tuổi mắc phải

148

Các chị em nên lựa chọn cho mình các sản phẩm bổ sung Estrogen từ loại đậu nành tinh khiết, thuần chủng để đem lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân nhé.

Uống không chọn lọc, không tìm sản phẩm phù hợp với cơ địa

Mỗi chúng ta là một cá thể độc lập, khác nhau chính vì lý do đó mà đối với tình trạng suy giảm ở mỗi cá thể cũng là hoàn toàn không giống nhau. Do đó, cho dù là uống collagen hay nội tiết tố mà muốn mang lại hiệu quả tốt thì cần tìm được sản phẩm phù hợp cơ thể.

Việc bổ sung estrogen không hợp với thể trạng có thể dẫn tới nhiều các bệnh lý nguy hại, thậm chí có thể khiến cho các biểu hiện của việc thiếu hụt estrogen trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy mỗi chị em cần phải bổ sung estrogen phù hợp với cơ địa của bản thân mình.

Uống không đúng khung giờ vàng

Việc uống nội tiết tố tốt hơn hết là nên có một liệu trình an toàn phù hợp từ các chuyên gia, bác sĩ. Việc bổ sung quá nhiều hay bổ sung không liên tục, ngắt quãng sẽ làm cho hiệu quả của sản phẩm không được như mong muốn. Thậm chí, có một số trường hợp lạm dụng có thể gây nên các chứng u xơ, u nang buồng trứng ở cơ thể nữ giới.

Cách uống collagen sai bét phần lớn phụ nữ ngoài 30 tuổi mắc phải

Ngỡ collagen tốt nên uống quá nhiều

Phụ nữ ở tuổi ngoài 30 da dẻ xuống cấp nhiều. Vậy nên khi có được giải đáp uống nội tiết tố hay collagen tốt thì chị em nghĩ rằng càng bổ sung thêm nhiều collagen cho cơ thể càng tốt. Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn không chính xác.

Việc lạm dụng collagen có thể khiến cho cơ thể bị dư lượng collagen, điều này buộc các cơ quan hoạt động bài tiết phải vận sức gấp vài lần để đào thải chúng ra ngoài. Về lâu dài sẽ khiến cho các cơ quan này bị suy giảm gây hại cho cơ thể.

Uống collagen không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Sử dụng các sản phẩm collagen không chính hãng, hàng nhái kém chất lượng gây ra các hệ quả như viêm loét da, dị ứng da,.. thậm chí ở một mức độ nghiêm trọng hơn đó là gây suy gan, thận, khiến cho nhiều cơ quan chức năng nội tiết bị giảm gây nên các trạng huống suy nhược cho cơ thể.

Để tránh được các mối nguy hại này các chị em nên lựa chọn các sản phẩm có mã vạch, rõ ràng hạn dùng, có kiểm nghiệm lâm sàng.

Trên đây là một số sai lầm khi uống nội tiết tố và collagen. Ở độ tuổi ngoài 30 việc bổ sung nội tiết tố hay collagen là cần thiết và tốt cho cơ thể. Quan trọng là các chị em hãy thật sáng suốt khi lựa chọn và bổ sung các sản phẩm này nhé.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận