Thiết hiểu biết với cách ủ tóc bằng collagen tại nhà

66

Cách ủ tóc bằng collagen tại nhà được nhiều người áp dụng hiện nay, vì vừa tiện lợi mà hiệu quả cũng rất tốt. Nhất là đối với những mái tóc hư tổn do dưỡng không tốt hay do uốn tóc, nhuộm tóc quá nhiều gây ra.

Thông tin tham khảo: Sử dụng collagen đúng cách

1.   Thiết hiểu biết với cách ủ tóc bằng collagen tại nhà

Để cách ủ tóc bằng collagen tại nhà có hiệu quả tốt bạn cần nắm được một số thông tin nhất định, bổ sung vốn hiểu biết của mình. Thông tin trước hết cần nắm rõ đó là thông tin từ nhà sản xuất và cách sử dụng sản phẩm. Tiếp đó là những kinh nghiệm của những người dùng chia sẻ. Dưới đây là một số thông tin bạn cần lưu ý khi ủ tóc tại nhà.

Thông tin tham khảo: Thông tin liên quan collagen – Sắc Ngọc Khang

–          Trước khi sử dụng sản phẩm bạn nên đọc kỹ bảng thành phần để chắc chắn sẽ không bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

–          Tìm hiểu để biết tóc bạn thuộc nhóm tóc nào để có cách chăm sóc phù hợp: tóc thường, tóc khô, tóc dầu và tóc hỗn hợp.

–          Đối với ủ tóc collagen nên sử dụng 3-4 lần/tuần.

–          Để tóc hư tổn phục hồi tốt hơn trước khi ủ nên matxa nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút cùng với collagen.

–          Sau khi gội sạch với nước nên lau tóc bằng khăn bông, không nên để tóc ướt quá lâu sẽ không tốt cho da đầu.

–          Khi sấy tóc nên để chế độ mát, với máy sấy nóng không sấy khô hoàn toàn.

2.   Cách ủ tóc bằng collagen tại nhà hiệu quả hơn

Ủ tóc với Collagen chăm sóc tóc toàn diện

Để chăm sóc tóc khỏe mạnh, mềm mượt hơn ngoài việc sử dụng collagen ủ tóc bạn cần kết hợp chăm sóc tóc từ bên trong. Sử dụng các loại collagen uống để cung cấp collagen từ bên trong cho cơ thể. Bổ sung các thực phẩm chứa nhiều collagen vừa tốt cho tóc vừa tốt cho cơ thể của bạn.

Thông tin tham khảo: Nghiên cứu chỉ ra rằng nên uống collagen từ sau 25 tuổi

Bên cạnh đó cần bảo vệ tóc trước tác hại của khói bụi và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Và dưỡng tóc bằng các sản phẩm phù hợp, chính hãng.

Chọn địa chỉ mua collagen uy tín

Trước khi để cách ủ tóc bằng collagen tại nhà có hiệu quả bạn cần chọn được một sản phẩm collagen chính hãng. Để chọn được sản phẩm chính hãng bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây:

–          Giá cả sản phẩm, sẽ không có sản phẩm collagen công dụng hiệu quả mà chỉ với mức giá vài chục ngàn hoặc rẻ hơn.

–          Địa chỉ uy tín có sự chuyên nghiệp cao, các chính sách chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi trước và sau khi mua sản phẩm.

–          Mua tại các địa chỉ chính hãng như shopee mall, lazada mall,…

Nếu bạn đã nắm được những sai lầm trong cách ủ tóc bằng collagen tại nhà thì hãy khắc phục để có được mái tóc mềm mượt, khỏe mạnh ngay nhé.

Nguồn: https://www.hotessaywriter.com/

Bình luận